Xin chào tất cả Anh Em!! Get Link Fshare là một trong những thứ mà hiện tại khá là Hot. Làm gì, tải gì cũng có thể đụng đến Fshare. Vậy làm sao để tải Fshare tốc độ cao?? Hiện tại các tiện ích getlink sử dụng không được ổn định nên KpTeam đã cho ra mắt phần mua bán lượt tải Fshare với thời gian không giới hạn thay vì chỉ 24h. Thử qua nhé <3.

Tiện ích Get Link Fshare – Sử dụng lượt tải Fshare

*Copy link file Fshare cần tải dán vào rồi nhấn Download Now để bắt đầu. Nếu có lỗi gì thì cho tụi mình biết với nha! (Tool chạy tốt nhất trên Chrome).

Lưu ý: Không cần xóa phần ?token.. ở sau link Fshare nếu có. Link tải phải là định dạng file chứ folder không tải được nha.

*Tiện ích do Khí Phách phát triển và phát hành bởi Kpgame! Mong anh em ủng hộ <3

Anh em cần có tài khoản để mua nhé!!
Hướng dẫn đăng ký tài khoản! 

Mua lượt tải Fshare

  • 2400đ = 1 Lượt tải (Mua tối thiểu 5k)
  • Thời gian sử dụng Mãi Mãi

Phương thức thanh toán:

  • Momo: 0984933241 | LE HUU DUC
  • Vietcombank: 0441000715439 | Lê Hữu Đức
  • TPbank: 02386992801 | Lê Hữu Đức

Nếu tải Fshare có lỗi nào xảy ra thì PM Fanpage để Ad khắc phục nhé. Cảm ơn anh em!! Facebook: https://facebook.com/khiPhachVN/

Lý do có tiện ích mua lượt tải Fshare

Phải nói rằng Fshare là một trong những đơn vị lưu trữ dữ liệu hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy mà đa số những File khi up lên hiện nay thì đơn vị này luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Fshare dịch vụ lưu trữ dữ liệu tốt nhất tại Việt Nam
Fshare dịch vụ lưu trữ dữ liệu tốt nhất tại Việt Nam

Tuy nhiên để có thể tải File về với tốc độ cao thì người dùng cần phải trả một khoản chi phí nho nhỏ. Có rất nhiều Option Vip để cho bạn lựa chọn. Ai muốn tìm hiểu thì qua Fshare để tìm hiểu thêm.

Đối với 1 số người thì 5k hay 10k thì không xi nhê. Nhưng trong một vài trường hợp bạn chỉ cần tải 1 2 file hoặc không có điều kiện thì lại khác. Và trong những tình huống này mua lượt tải Fshare là điều bạn có thể nghỉ tới.

Mua lượt tải Fshare ở Kpgame có gì?

Phần lớn Game ở Khí Phách đều là tải lên Fshare. Đây cũng là một trong những lý do lớn nhất mà Ad muốn phát triển mảng bán lượt tải Fshare này. Và tất nhiên cũng vì miếng cơm manh áo và phục vụ cho anh em. Sau này sẽ phát triển thêm lượt tải Free nữa nha <3. Cùng hóng ha.

Get Link Fshare tốc độ cao miễn phí tại Khí Phách!!
Get Link Fshare tốc độ cao miễn phí tại Khí Phách!!

Vậy thì Mua lượt tải Fshare ở Blog của Ad có cái gì?

Giá ưu đãi tải nhiêu mua nhiêu :v
Có link tốc độ cao. Được hỗ trợ tận tình.
Thời gian sử dụng mãi mãi thay vì 24h nhé!!

Sơ sơ như vậy thôi. Đây cũng xem như là một món quà mà Ad muốn gửi đến những Anh Em đã luôn đồng hành cùng Khí Phách trong suốt thời gian qua. Hi vọng rằng hệ thống mua bán lượt tải Fshare sẽ ngày càng hoàn thiện hơn, để đỡ đi cho anh em phần nào. Ah nếu có ý kiến đống góp nào hãy gửi về cho Ad qua Fanpage trên nhé. Xin cảm ơn!!

Welcome Back!

Login to your account below

Tạo Tài Khoản Mới!

Điền đầy đủ những thông tin bên dưới

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.