Giới thiệu về KpGame.vn

Xin chào tất cả bạn đọc. Lời đầu tiên KpGame xin gửi lời cảm ơn đến bạn đã quan tâm và tìm đến với trang tin của chúng mình.

Ngày nay thị trường game đã có một chỗ đứng rất vững chắc ở lĩnh vực giải trí. Với sự phát triển về eSports, Game Mobile, PC... thì các tin tức liên quan đến thị trường nay đang được rất nhiều Gamer quan tâm. Chính vì thế mà KpGame.vn ra đời để đáp ứng nhu cầu đó cho anh em!!

Với mục đích đưa đến cho anh em những thông tin liên quan đến Game nhanh chóng nhất, đội ngũ của KpGame sẽ luôn cố gắng để hoàn thiện tốt nhất. Vì thế hãy ủng hộ cho Page nhé!

Cổng thông tin game Việt Nam

Đội ngũ của KpGame sẽ luôn đưa đến bạn thông tin mới nhất về Game Mobile, PC... Để đạt được mục tiêu trở thành một trong những cổng thông tin lớn về game tại Việt Nam thì sự đóng góp đến từ các độc giả hết sức quan trọng. Do đó nếu có góp ý xây dựng gì thì bạn hãy liên hệ với chúng mình qua thông tin ở trang Liên Hệ nhé. Luôn chào đón tinh thần của tất cả các bạn.

Bên cạnh đó để mở rộng thêm nhiều mảng thông tin khác nhau thì nhóm chúng mình cũng cần lắm những bạn có tâm huyết tham gia cùng Team. Những bạn nào có năng khiếu về viết và thu thập thông tin thì có thể liên hệ với nhóm để có thể hợp tác nhé. Nhóm sẽ có những đợt tuyển cộng tác viên, do đó các bạn hãy theo dõi page để

Câu chuyện của chúng mình.

Là một trong những người đam mê về game thì mình luôn đau đáu một ước mơ rằng một ngày nào đó sẽ thành lập được một Website về trang tin tức lớn về game tại Việt Nam. Hiện nay đang có khá nhiều trang chất lượng về thông tin, nhưng chúng mình vẫn quyết định chọn hướng đi này vì đam mê và chắc chắn rằng nó cũng đem đến một vài sự khác biệt nào đó cho anh em ha. Team lập ra với mục đích chia sẽ là chính do đó chúng mình rất mong muốn nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn. Lớn mạnh hay không là đến từ sự ủng hộ. Cảm ơn anh em rất nhiều <3.

Tìm đến với KpGame.

Click link dưới đây để kết nối đến gần với chúng mình hơn nhé!

Welcome Back!

Login to your account below

Tạo Tài Khoản Mới!

Điền đầy đủ những thông tin bên dưới

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.